Nhạc công nhí vừa mới "ra lò" từ đêm nhạc First Present

Wednesday, Sep 12, 2018 0 comment(s)

        Vừa qua ngày 09.09.2018, Trung tâm âm nhạc Mimi Music đã tổ chức đêm nhạc “Món quà đầu tiên – First Present” tại địa điểm 145 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân khu vực xung quanh cùng phụ huynh của các “nhạc công nhí” đang theo học nhạc cụ tại Mimi Music.

        Đây là đêm nhạc của những nhạc công nhí từ lứa 7 đến 13 tuổi báo cáo kết quả học tập nghệ thuật trong vỏn vẹn 3 tháng nghỉ hè vừa qua. Những nhạc công vừa mới “ra lò” chơi được những nhạc cụ như Guitar, Keyboard, Piano, Trống Jazz….


 Keyboard Xuân Hòa


Guitar Tuấn Kiệt


Piano Hà Mi


Guitar Thiện Long


Guitar Tuấn Anh


Guitar Phúc Thiên kiêm ca sĩ thể hiện bài hát Cô gái M52

Mở đầu chương trình là sự trình diễn chuyên nghiệp của các band nhạc nổi tiếng

 


        Đêm nhạc First Present là món quà đầu tiên đánh dấu mốc son cọ sát thực tiễn của các học viên, giúp các em có sân chơi nghệ thuật thực hành tốt những bài học của mình, qua đó cũng là những món quà đặc biệt gửi tặng đến quý phụ huynh đã  tin tưởng trao gửi con em của mình theo học tại đây.

 


Các tiết mục tri ân thầy cô và cha mẹ được các em trình diễn thành công tạo nên ấn tượng sâu sắc với khán giảTiết mục Bụi Phấn  và Nhật Kí Của Mẹ do những nhạc công nhí của Mimi Music biểu diễn

Với lời cam kết từ trung tâm âm nhạc Mimi Music khi tham gia các khóa học âm nhạc sau tháng thứ 3 các học viên có thể tự chơi nhạc cụ một cách cơ bản, đàn hát đầy tự tin.

 Nữ piano xinh xắn Minh Như kết hợp trình diễn ca khúc Cô gái M52


Ca sĩ Hà Văn Đông hỗ trợ nhạc công Mimi Music với bài hát Sài Gòn cà phê sữa đá

Để chuẩn bị cho đêm nhạc First Present, thầy và trò cùng nhau tập luyện chăm chỉ trong 1 tháng với hơn 10 tiết mục.

 

        Trung tâm âm nhạc Mimi Music được trang bị đầy đủ hệ thống phòng ốc giảng dạy, đặc biệt có phòng tập nhạc và thu âm với thiết bị hiện đại chuyên nghiệp phục vụ việc học tập và thực hành cho các học viên được cọ sát thực tiễn, đàn hát thực tế, chơi band chuyên nghiệp, định hướng để phát triển tương lai lâu dài.

 

 

Trung tâm âm nhạc Mimi Music

145 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCMC

Đăng kí ghi danh tham gia các khóa học âm nhạc qua hotline 0902396110

 

Để lại bình luận của bạn