Đàn Piano Kawai GL-10
  • Đàn Piano Kawai GL-10
  • Đàn Piano Kawai GL-10
  • Đàn Piano Kawai GL-10
  • Đàn Piano Kawai GL-10
  • Đàn Piano Kawai GL-10

Đàn Piano Kawai GL-10

INFO

  • - Nhà sản xuất: Kawai
  • - Mã sản phẩm: GL-10
  • - Tình trạng: Còn hàng
323.000.000VNĐ

Điện thoại : 0902740730

Số lượng

Đàn Piano Kawai GL-10

   Đàn Piano Kawai GL-10 với thiết kế "Baby Grand" nhưng cho hiệu suất âm thanh tối đa. Piano Kawai GL-10 là sản phẩm đàn piano mới của dòng grand piano Kawai. Có thiết kế nhỏ gọn, nhưng Kawai GL-10 mang lại cho người chơi nhạc piano những tính năng và cải tiến cao cấp đến từ Kawai.


Bộ máy Millennium III

     Một số bộ phận của bộ máy Bộ máy Millennium III được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon, một số thành phần khác được chế tạo từ hợp chất ABS Styran. ABS-Carbon có kết cấu chắc chắn và mạnh mẽ, giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động tốt nhất. Với phát mình mới trong việc lắp ráp bộ máy đàn piano Kawai, giúp thời gian hoạt động nhanh hơn, chính xác, giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết và độ ẩm.


 Phím đàn dài hơn

    Chiều dài của phím đàn được chế tác dài hơn, giúp cho người chơi piano chơi dễ dàng hơn, đồng thời mang lại độ nặng cho phím và luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như to nhỏ giúp người chơi luôn hòa vào bản nhạc. 


Bảng cộng hưởng

     Bảng cộng hưởng được thiết kế thon hơn nhưng luôn chắc chắn, được làm là loại gỗ họ cây Tùng.

Bảng cộng hưởng là trái tim của cây đàn piano. Chính vì vậy, Kawai rất cẩn thận cho việc lựa chọn vật liệu để chế tác bảng soundboard. Kawai luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe nhất trong quy trình sản xuất bảng cộng hưởng âm thanh.


Hệ thống CORE

      Hệ thống CORE nghĩ đơn giản bộ dầm dùng để nâng bảng cộng hưởng, khung đàn, có thiết kế chắc chắn và được làm từ loại gỗ tốt nhất tránh mối mọt xâm hại.


Thùng đàn piano

      Thùng đàn được thiết kế chuẩn theo piano Kawai, bề mặt thùng đàn được phủ lớp sơn bóng, chất lượng cao, tránh trầy xước.


Khung đàn piano

      Khung đàn được làm từ chất liệu gang chắc chắn, được đúc khuôn trong chân không, phù mạ đồng, cho thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.